THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM

   BÁO VIỆT NAM NEWS

 

 

 

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Báo Việt Nam News tổ chức tuyển dụng 03 chỉ tiêu Phóng viên tiếng Anh vào làm việc tại Hà Nội

1- Tiêu chuẩn chung: Là công dân Việt Nam, yêu thích nghề làm báo, đủ sức khỏe, chịu được cường độ và áp lực công việc cao, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay chấp hành án phạt tù và các hình thức kỷ luật khác.

2- Chỉ tiêu và tiêu chuẩn cụ thể các chức danh:

- 03 phóng viên tiếng Anh làm việc tại Hà Nội

          + Bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Anh, báo chí loại Khá trở lên, hoặc Bằng tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài (hoặc Đại học Quốc tế) bằng tiếng Anh.

          + Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên đối với ứng viên tốt nghiệp đại học các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Việt.

          + Chứng chỉ Tin học văn phòng.

          + Độ tuổi không quá 35 tuổi

          (Ưu tiên các chuyên ngành ngoại thương, kinh tế, ngoại giao hoặc có kinh nghiệm làm video và các sản phẩm báo chí đa phương tiện.

- Hồ sơ dự tuyển:

Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu tại Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29 tháng 11 năm 2018 của Chính phủ) ghi rõ chức danh dự tuyển. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6 cm, có xác nhận của chính quyền nơi cư trú hoặc của cơ quan. Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm có công chứng; phiếu khám sức khoẻ tại cơ sở y tế cấp quận, huyện trở lên trong 6 tháng trở lại đây, các giấy tờ xác nhận ưu tiên (nếu có); 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại người nhận và 02 ảnh 4 x 6 cm. Hồ sơ đựng trong phong bì cỡ 25 x 32 cm. Hồ sơ không trả lại, nếu không trúng tuyển.

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 23/12 đến ngày 22/01/2020 vào các ngày từ thứ hai đến thứ sáu trong giờ hành chính hoặc qua bưu điện.

- Hồ sơ gửi đến địa chỉ:

          Báo Việt Nam News, tầng 9, 79 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

          (Chị Như Quỳnh, số điện thoại 024.39332327)

Hội đồng tuyển dụng sẽ chỉ liên hệ thông báo các bước tiếp theo trực tiếp cho thí sinh được chọn lọc qua vòng hồ sơ.

Hội đồng tuyển dụng